Khuyến mãi

Bắt đầu từ ngày 20/04/2017 đến hết 31/05/2017, bố mẹ chỉ cần mua các sản phẩm Goo.N Slim, New Friend, tã dán Friend (gói trung), và sưu tập phần bao bì hướng dẫn chọn tã theo cân nặng có dán tem điểm khuyến mãi là có thể đổi những phần quà siêu hấp dẫn ch
Những ngày hè sôi động luôn là niềm mong đợi của mọi đứa trẻ. Mùa hè này, mẹ hãy cùng GOO.N mang tới cho bé thêm thật nhiều niềm vui thông qua chương trình khuyến mại hấp dẫn: “Chọn quà tặng bé – Cùng GOO.N vui hè”.
Tã giấy (bỉm) là người bạn thân thiết đồng hành cùng mẹ và bé trong những năm đầu đời. Nhờ có “trợ thủ đắc lực” này, mẹ không còn phải lo lắng và bé yêu cũng sẽ có giấc ngủ ngon hơn.
Nhằm gia tăng ưu đãi và mang tới những món quà thiết thực cho mẹ và bé, GOO.N gửi tới khách hàng chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Sưu tập tem GOO.N – Nhận quà thật COOL”.
Nhân dịp năm mới, GOO.N gửi tới các bố mẹ chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Tích điểm đổi quà – Thả ga chọn lựa”. Chương trình được áp dụng cho tất cả khách hàng của tã giấy Friend và GOO.N Mới trên cả nước như một món quà đầu xuân ý nghĩa dành tới các bé

Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận được những thông tin về chương trình khuyến mãi, các kinh nghiệm chăm sóc bé ...