Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

Khuyến mãi

[BIGGAME] BÉ THÔNG MINH RINH QUÀ CỰC ĐỈNH

Nhìn con yêu từng ngày lớn khôn là điều tuyệt vời nhất với mỗi ông bố bà mẹ. Ngày nào con mới tập lẫy, học bò, ngày nào con mới mọc chiếc răng đầu tiên... thế mà hôm nay con đã biết ríu rít kể bố mẹ nghe những câu chuyện vui, học hỏi được thêm được nhiều điều. Mỗi thời điểm, con khám phá cuộc sống theo cách riêng của mình, thật thông minh và đáng yêu biết bao!

Bố mẹ có biết nếu dành càng nhiều thời gian bên con thì con sẽ càng có cơ hội phát triển trí tuệ và cảm xúc? Hãy đồng hành cùng con và ghi lại những khoảnh khắc khôn lớn đầu đời, những bước ngoặt phát triển cũng như sự sáng tạo, thông minh, tự lập, hay những năng khiếu của bé nhé!

Đừng quên chia sẻ cùng GOO.N những kỷ niệm đáng nhớ này. Giải thưởng dành cho những video thú vị vô cùng hấp dẫn vì vậy bố mẹ hãy sớm gửi bài dự thi cho GOO.N và kêu gọi mọi người bình chọn để tăng cơ hội của mình nhé!

 

1. Thời gian tham dự

Từ ngày 6/5 đến hết ngày 26/5/2019 (Thời gian kết thúc bình chọn là 21h ngày 26/5/2019).

2. Đối tượng tham gia

Các bố mẹ có bé 0 – 3 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. (Người đạt giải cần cung cấp giấy tờ xác định thuộc đối tượng tham gia).

3. Cách thức tham dự

- Bước 1: Truy cập và like Fanpage GOO.N - Tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản.  Like & share post thông báo chương trình ở chế độ công khai.

- Bước 2: Đăng tải nội dung dự thi trên trang cá nhân gồm: Video ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của bé kèm câu chuyện mô tả hay lời nhắn gửi yêu thương, lời chia sẻ cảm xúc, tâm sự của bố mẹ cùng hashtag: #Bé_thông_minh_rinh_quà_cực_đỉnh, #Mẹ_thông_thái_Con_thông_minh, #GOON_Tã_giấy_em_bé_cao_cấp.

Kêu gọi bạn bè like, share bình chọn cho bài dự thi của mình.

- Bước 3: Gửi link bài dự thi cho BTC qua form đăng ký: http://bit.ly/biggame-goon  Sau đó comment “Đã tham gia” tại post thông báo chương trình để Ban tổ chức cập nhật nhanh nhất.

BTC sẽ duyệt và đăng tải bài dự thi hợp lệ tại mục Sự kiện trên fanpage GOO.N - Tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản.

 

4. Cơ cấu giải thưởng:

1 giải BÉ TÀI NĂNG trị giá 1.750.000đ

- 4 bịch đại tã GOO.N Slim

- 1 bình sữa em bé ChuChuBaby PPSU cổ thường 150ml

- 2 gói cháo ăn dặm Matsuya

- 1 thú bông chim cánh cụt GOO.N

 

5 giải BÉ KHÔN LỚN trị giá 1.350.000đ

- 3 bịch đại tã GOO.N Slim

- 1 túi viên ngậm lợi khuẩn L8020

- 2 gói cháo ăn dặm Matsuya

- 1 thú bông chim cánh cụt GOO.N

 

5 giải MAY MẮN trị giá 400.000 đồng

- 1 bịch trung tã GOO.N Slim

- 2 gói cháo ăn dặm Matsuya

- 1 thú bông chim cánh cụt GOO.N

 

5. Tiêu chí chấm giải

Giải BÉ TÀI NĂNG và BÉ KHÔN LỚN: Ban tổ chức sẽ chấm điểm bài dự thi dựa trên các tiêu chí: Bài dự thi đạt tối thiểu 30 lượt bình chọn (like/share), video đẹp, rõ nét (có thể sử dụng các ứng dụng hỗ trợ để video hấp dẫn, vui nhộn hơn), nội dung sáng tạo, ý nghĩa, độc đáo, gắn kết với chủ đề Bé thông minh.

Giải MAY MẮN: BTC chọn ngẫu nhiên 05 người may mắn tham gia dự thi để tặng quà.

6. Quy định

- Người chơi phải thực hiện đầy đủ các bước dự thi trong thời gian quy định (chiếu theo thời gian hệ thống của máy chủ của chương trình) mới được tính là bài thi hợp lệ.

- Thời lượng video dự thi tối đa 3 phút. Không giới hạn số lượng bài dự thi tuy nhiên mỗi bài thi phải khác nhau về nội dung. Trường hợp có nhiều bài thi với nội dung giống nhau, BTC chỉ lấy bài đầu tiên làm cơ sở trao giải.

- Người chơi đạt giải cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, CMND, Địa chỉ) và hình ảnh giấy khai sinh của bé để Ban tổ chức xác nhận trước khi trao giải.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm về bản quyền của bài viết và nội dung video trong bất kỳ trường hợp nào nếu có xảy ra tranh chấp. Trong trường hợp có xảy ra tranh chấp, BTC sẽ loại bài dự thi và thông báo đến người tham gia.

- Người tham gia đảm báo tính hợp pháp của video, không vi phạm bất cứ quyền nhân thân nào cũng như vi phạm quyền sở hữu của bất kì bên thứ ba nào.

- BTC sẽ loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận thông tin cá nhân, bài dự thi vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục hoặc pháp luật Việt Nam, bài dự thi liên quan đến các yếu tố chính trị mà không cần thông báo trước.

- BTC có toàn quyền sử dụng bài dự thi, tên tuổi của người tham gia chương trình cho những mục đích phi thương mại và trên các kênh thông tin của chương trình & các phương tiện truyền thông khác.

- Quà tặng sẽ được gửi về địa chỉ theo thông tin cá nhân người tham gia đã đăng kí. Mọi trường hợp thất lạc do sai địa chỉ, không đúng tên người nhận sẽ không được giải quyết và hủy bỏ.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là quyết định cuối cùng./.

Tag


Đăng ký nhận tin

Đăng ký để nhận được những thông tin về chương trình khuyến mãi, các kinh nghiệm chăm sóc bé ...