Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

12 - 24 tháng

Mùa hè chọn tã giấy nào cho bé?

Tuy mới bước vào đầu hè nhưng thời tiết nắng nóng đã diễn ra trên khắp cả nước. Mùa hè nóng nực thường khiến nhiều mẹ lo ngại khi sử dụng tã giấy cho bé. Vậy làm sao để bé ngủ ngon khô ráo mà vẫn không bị bức bí?

Vào mùa hè, nhiều mẹ thường lựa chọn phương án “thả rông” cho bé để con được thoáng mát. Tuy nhiên, điều này sẽ khiến cho khối lượng quần áo, chăn chiếu mẹ phải xử lý mỗi ngày trở nên gấp bội. Chưa kể việc áo quần ướt bẩn cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới giấc ngủ của bé, khiến bé quấy khóc còn mẹ thì mệt mỏi vì mất ngủ.

Vì lẽ đó, nhiều bà mẹ vẫn tìm đến bỉm tã như giải pháp tốt nhất cho cả mẹ và bé được ngon giấc. Tã giấy sẽ giúp bé ngủ ngon hơn do giữ được sự sạch sẽ, khô ráo. Tuy nhiên, vào mùa hè, mẹ cần chú ý hơn trong việc lựa chọn để tìm được sản phẩm chất lượng, tránh cho bé bị hăm tã.

chọn tã bỉm cho bé vào mua hè

Chọn loại tã chất lượng để bé luôn khô thoáng

GOO.N – Cho con thoải mái suốt mùa hè

Hiểu rõ đặc điểm khí hậu Việt Nam và thấu hiểu cả những vấn đề mà mẹ và bé gặp phải, GOO.N đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm giúp bé yêu được khô ráo, thoáng mát suốt ngày hè.

Miếng tã mềm, nhẹ, bề mặt tiếp xúc mềm mại như bông. Màng đáy được cấu tạo bằng vải không dệt nên rất thoáng khí, giúp không khí và hơi ẩm thoát qua dễ dàng và bé không bị bí.

GOO.N có lõi thấm hút cực nhanh nên bề mặt tã luôn khô ráo, từ đó giúp da bé cũng không bị ẩm ướt, tránh viêm da hay hăm tã. Chính vì vậy, mẹ hãy cứ an tâm để GOO.N cùng làm bạn với con trong mùa hè này nhé!

chọn tã bỉm phù hợp với bé

Tã giấy GOO.N chống hăm cho bé ngày hè

“Chọn quà tặng bé – Cùng GOO.N vui hè”

Nhằm mang thêm cho bé nhiều niềm vui trong dịp hè này, GOO.N gửi tới mẹ và bé Chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Tích tem đổi quà.

Từ 20/4 đến hết 31/5/2017, khi mua tã giấy GOO.N hoặc Friend cho bé, mẹ chỉ cần cắt phần bao bì có dán tem khuyến mãi để tích điểm:

- 1 bịch trung Friend = 1 điểm

- 1 bịch đại Friend = 2 điểm

- 1 bịch trung GOO.N = 2 điểm

- 1 bịch đại GOO.N = 3 điểm

khuyến mãi bỉm goon

GOO.N khuyến mãi hấp dẫn tại miền Nam

Từ 20/4 đến hết 31/5/2017, khi mua tã giấy GOO.N hoặc Friend cho bé, mẹ chỉ cần cắt phần bao bì có dán tem khuyến mãi để tích điểm và đổi lấy những phần quà hấp dẫn như: xe ba bánh, bể bơi phao cho bé, bình uống nước, ô tô điều khiển từ xa, ba lô cho bé...

Chương trình được áp dụng tại tất cả các cửa hàng trên cả nước. Mẹ hãy nhanh tay mua tã và tích điểm đổi quà cho bé yêu nhé!

Tag