Sinh con

Sau quá trình sinh nở, rất nhiều sản phụ thường có cảm giác hụt hẫng, trống rỗng. Những áp lực trong việc chăm sóc con, những thay đổi của hormone trong cơ thể và cả sự thiếu thốn tình cảm của người thân rất dễ khiến họ bị rơi vào trầm cảm sau sinh.
Chuẩn bị đồ đi sinh và đồ dùng cho em bé là một trong những niềm vui lớn nhất của mẹ trong giai đoạn mang thai. Để không bị lúng túng khi cơn chuyển dạ đến bất ngờ, mẹ nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đi đẻ của mình trước ngày dự sinh ít nhất 1 tháng nhé!
Khi bắt đầu bước vào những tuần cuối thai kỳ, cơ thể người phụ nữ có rất nhiều sự thay đổi. Để không gặp phải những vấn đề đáng tiếc, các thai phụ cần hiểu rõ cơ thể và sẵn sàng tinh thần cho cơn chuyển dạ xảy ra bất cứ lúc nào.
Phụ nữ sau sinh thường có sức khỏe suy giảm và gặp phải rất nhiều vấn đề như chán ăn, căng thẳng, mệt mỏi. Dưới đây là một số món ăn loại quả giàu giá trị dinh dưỡng giúp các sản phụ khỏe mạnh và có nhiều sữa cho con bú.
Hành trình làm mẹ là một chặng đường khó khăn cũng như nhiều trải nghiệm thú vị. Trong hành trình ấy, không ít lần chúng ta rơi vào lo lắng với hàng ngàn câu hỏi và băn khoăn “không biết mình đã phải là một người mẹ tốt?”. GOO.N có một vài lời khuyên dành