Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

Sinh con

Với nhiều người, chỉ cần có đủ sữa cho bé bú là đã một niềm hạnh phúc lắm. Nhưng thực tế, có cho con bú mới biết “công cuộc” này sao lắm gian nan! Không chỉ gặp phải tình trạng căng tức ngực, rỉ sữa, bà mẹ sau sinh còn gặp rất nhiều vấn đề rắc rối.
Dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng với bà mẹ sau sinh. Việc ăn uông có thể giúp cải thiện nguồn sữa mẹ thêm dồi dào, bổ dưỡng và thơm hơn. Khi lên thực đơn hàng ngày, mẹ hãy lưu ý tới những “siêu thực phẩm” này nhé!
Sữa mẹ không chỉ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất dành cho trẻ nhỏ mà còn chứa đựng rất nhiều bí mật thú vị. Mẹ có biết những sự thật thú vị này về chính dòng sữa của mình không?
Sau quá trình sinh nở, rất nhiều sản phụ thường có cảm giác hụt hẫng, trống rỗng. Những áp lực trong việc chăm sóc con, những thay đổi của hormone trong cơ thể và cả sự thiếu thốn tình cảm của người thân rất dễ khiến họ bị rơi vào trầm cảm sau sinh.
Chuẩn bị đồ đi sinh và đồ dùng cho em bé là một trong những niềm vui lớn nhất của mẹ trong giai đoạn mang thai. Để không bị lúng túng khi cơn chuyển dạ đến bất ngờ, mẹ nên chuẩn bị đầy đủ các vật dụng đi đẻ của mình trước ngày dự sinh ít nhất 1 tháng nhé!