Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

Tin tức sự kiện

Bật mí tên bé cùng GOO.N

Cái tên chính là món quà đầu tiên Bố/Mẹ dành tặng bé yêu và sẽ theo con đi suốt cuộc đời. Mỗi cái tên có thể mang rất nhiều ý nghĩa. Nó có thể gắn với những kỷ niệm tình yêu của bố mẹ, có thể là những lời gửi gắm mong con nên người nhưng cũng có thể chỉ là một cái tên ngộ nghĩnh bất chợt nảy ra trong đầu… Bé yêu chắc chắn sẽ rất hãnh diện về “món quà” này khi biết được ý nghĩa và nguồn gốc cái tên đáng yêu của mình. Và còn gì tuyệt vời hơn khi cũng chính cái tên đó giúp Bố/Mẹ mang về cho bé những phần quà cực yêu từ GOO.N nữa nhỉ? Vậy, còn chần chờ gì nữa mà Bố/Mẹ còn chưa tham gia Mini game “Bật mí tên bé cùng GOO.N” để mang về cho bé những phần quà hấp dẫn.

1. Thời gian: Từ ngày 17/08 đến 21/08

2. Đối tượng: Tất cả các khách hàng like fanpage GOO.N

3. Giải thưởng: 5 Phần quà may mắn (gồm 1 bộ xếp hình mầm non và 1 bịch trung GOO.N Friend) dành cho 5 Bố/Mẹ tham dự đúng cách thức và được bình chọn/chấm điểm cao nhất.

4. Cách thức tham dự:

- Bước 1: Khách hàng like fanpage GOO.N - Tã giấy cao cấp hàng đầu Nhật Bản.

- Bước 2: Bố/Mẹ chia sẻ tên đi học hoặc tên ở nhà của bé, ý nghĩa của tên và đính kèm 1 hình ảnh đáng yêu của bé tại khung bình luận. Ví dụ: Tên ở nhà của bé là: Đậu Đậu vì món đậu  là món Bố/ Mẹ rất thích.

- Bước 3: Like và chia sẻ mini game theo chế độ Public với tiêu đề: ''Bật mí ý nghĩa tên bé cùng GOO.N''.

5. Tiêu chí đoạt giải:

Các giải thưởng sẽ được chấm theo tiêu chí:

+ Người chơi làm đúng 3 bước yêu cầu của BTC

+ BTC sẽ lựa chọn người chơi đạt giải theo tiêu chí: Điểm BTC + Điểm bình chọn (50% điểm BTC và 50% điểm bình chọn ). Cụ thể: BTC sẽ chọn ra 10 comment có nội dung (ý nghĩa tên & hình ảnh) hay nhất chấm theo thang điểm 10 và chọn 10 comment có lượng like nhiều nhất chấm theo thang điểm 10. Sau đó cộng lại và chọn ra 5 người tham dự có tổng điểm cao nhất.

Do vậy, Bố/Mẹ hãy kêu gọi bạn bè “like” comment của mình thật nhiều để có cơ hội nhận quà từ GOO.N nhé!

6. Lưu ý:

+ Các câu trả lời ngoài thời gian của cuộc thi sẽ không hợp lệ

+ BTC sẽ không tính các câu trả lời sử dụng công cụ tăng like để đảm bảo tính công bằng cho người chơi

+ Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Bố/Mẹ có thể liên hệ tới số hotline 0996 161 686 để được tư vấn hỗ trợ./.

Tag