Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

Tin tức sự kiện

CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHỢ SỨC KHỎE DINH DƯỠNG

Ưu đãi mùa hè cực lớn dành cho các bà mẹ mang thai và có con nhỏ!

Trong 2 ngày cuối tuần 28-29/5, tại Trung tâm thương mại SavicoMegaMall Long Biên (Số 7-9 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội). GOO.N cùng các nhãn hàng Morinaga, Mori-Mama, ChuchuBaby và Kracie sẽ mang tới cho mẹ và bé rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Tặng ngay cho khách tham quan gian hàng các phần quà thú vị bao gồm: Một bịch tã giấy GOO.N mini 2 miếng, lót thấm sữa ChuchuBaby, mẫu gội xả chăm sóc tóc tự nhiên Ichikami.

- Dùng thử sữa bầu Mori-Mama hoàn toàn miễn phí.

- Được giảm giá tới 20% sản phẩm tã giấy GOO.N (áp dụng tối đa 5 sản phẩm).

- Giảm giá ngay tại gian hàng tới 15% khi mua sản phẩm sữa Morinaga (tối đa 5 hộp) hoặc các sản phẩm ChuchuBaby cho mẹ và bé.

- Giảm ngay 15% khi mua sữa bầu Mori-Mama đồng thời khách hàng sẽ được tham gia trực tiếp Chương trình khuyến mãi Cắt nắp đổi quà” với những phần quà hấp dẫn:

            + Với 2 nắp sữa: Tặng ngay Bộ mũ và bao tay bé sơ sinh

            + Với 4 nắp sữa: Tặng ngay Bộ gối nằm và gối chặn bé.

            + Với 10 nắp sữa: Tặng ngay Bộ túi đựng đồ sơ sinh 5 món.

Ngoài các ưu đãi khi mua sắm các sản phẩm cao cấp đến từ Nhật Bản, khi tham gia Hội chợ “Sức khỏe- Dinh dưỡng”, mẹ và bé còn được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc tận tình đến từ bệnh viện Hồng Ngọc như: Miễn phí siêu âm thai 2D, 4D; miễn phí khám thai và tư vấn sức khỏe thai kỳ; miễn phí khám nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt; miễn phí tư vấn sức khỏe sinh sản, tiền hôn nhân...

Tại đây, các mẹ cũng sẽ được tham gia các lớp học tiền sản, hội thảo dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh, ăn dặmvà rất nhiều hoạt động thú vị khác. Vì vậy, mẹ hãy lên lịch để đừng bỏ lỡ nhé!

Chương trình chỉ diễn ra trong 2 ngày 28-29/05/2016, từ 9h sáng tới 21h tối. Mẹ cũng đừng quên ghé qua gian hàng của GOO.N, Morinaga và ChuchuBaby để trải nghiệm những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Nhật Bản nhé!

Chúc các mẹ sẽ có một cuối tuần thật ý nghĩa và nhiều niềm vui!

Tag