Learn all about how you can play at the best real money online casinos accepting Australian players.

Tin tức sự kiện

LOTUS JAPAN FESTIVAL 2018 - ĐIỂM ĐẾN LÝ TƯỞNG CHO CẢ GIA ĐÌNH DỊP CUỐI TUẦN

Cả nhà mình đã có kế hoạch gì vào ngày 14 và 15/04/2018 chưa nhỉ? Nếu chưa có dự định gì vào cuối tuần này, bố mẹ hãy sắp xếp thời gian đến tham dự sự kiện Lotus Japan Festival 2018 cùng các thiên thần nhỏ để tham gia cuộc thi bé bò đầy hấp dẫn và mua sắm nhiều sản phẩm cao cấp với giá ưu đãi.

Lotus Japan Festival 2018 được tổ chức bởi GOO.N và 14 thương hiệu nổi tiếng khác của Nhật Bản về lĩnh vực hàng tiêu dùng, thực phẩm, mỹ phẩm cao cấp.

VƯỜN MÂY – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG TẠI SỰ KIỆN

GOO.N kết hợp cùng ChuchuBaby, Morinaga, Asahi, Kracie, Matsuya, PIP dựng lên một Vườn Mây thơ mộng để các gia đình đến tham quan và trải nghiệm. Bố mẹ sẽ được mua tã với giá ưu đãi 15% và nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ GOO.N. Hơn nữa, cả nhà còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng nhiều phần quà giá trị vào giờ vàng mỗi ngày.

Cũng tại Vườn Mây, bố mẹ và bé sẽ được tham gia một số hoạt động dành riêng cho gia đình như Cuộc thi bé bò”, “Bữa ăn yêu thương cho gia đình bạn”. Hơn nữa, mỗi gia đình sẽ được tặng một tấm ảnh kỷ niệm, các mẹ được đắp mặt nạ miễn phí, còn bé yêu sẽ được sống trọn vẹn với tuổi thơ của mình qua các trò chơi vui nhộn, kích thích trí tuệ và thể chất như tô màu, bập bênh.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NHƯ THẾ NÀO?

Sự kiện Lotus Japan Festival 2018 diễn ra từ 8h – 21h, ngày 14 – 15/04/2018 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (địa chỉ: 116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM).

Để đăng ký tham dự, bố mẹ vui lòng đăng ký vé vào cổng MIỄN PHÍ qua đường link: https://goo.gl/iyEfwt.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin về chương trình, bố mẹ vui lòng truy cập: http://bit.ly/2G15ZOR, hoặc liên hệ hotline 0916 434 429.

Đừng bỏ lỡ nhiều cơ hội mua sắm và trải nghiệm tại sự kiện, đặt vé miễn phí ngay hôm nay bố mẹ nhé!

Tag