Tã GOO.N ra mắt bao bì mới cho sản phẩm Friend

GOO.N Friend cải tiến bao bì và một số tính năng nhằm đem lại sự thoải mái tận cùng cho bé yêu của bố mẹ.

Nhắc đến GOO.N Friend, chắc không còn ai xa lạ với tên gọi “tã Doraemon” với hình ảnh chú mèo máy vui đùa cùng hội bạn trên bao bì. Từ nay, người bạn mèo máy sẽ càng thêm gần gũi với các bé nhờ thiết kế bao bì mới từ tã GOO.N Friend.

Điểm khác biệt so với mẫu cũ

1. Bao bì

Chú mèo Doraemon xinh xắn nay đã hiển thị rõ ràng, sắc nét hơn trong “ngoại hình” mới. Hy vọng mẹ sẽ dàng tìm kiếm GOO.N Friend nhờ sự nổi bật này.

2. Khả năng thấm hút

GOO.N Friend có thiết kế nhỏ gọn, nhưng khả năng thấm hút và khóa chất lỏng vượt trội hơn vẻ bề ngoài mà bố mẹ nhìn thấy.

Nhờ rãnh siêu thấm thần kỳ, GOO.N Friend mới tăng độ chống tràn và dàn đều chất lỏng, tránh được trường hợp tã chỉ đầy một bên đã phải thay. Qua đó, mẹ sẽ tiết kiệm được ngân sách nhưng vẫn đảm bảo sự thoải mái mà bé cần.

Thêm vào đó, các hạt siêu thấm linh hoạt trong tã GOO.N Friend mới cũng được cải tiến, giúp việc khóa chất lỏng, ngăn thấm ngược trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

3. Độ thông thoáng

GOO.N Friend phiên bản mới còn cải tiến về màng thoáng khí, giúp hạn chế tối đa tình trạng hăm tã do da bé bị hầm bí. Ngoài ra, mặt bông mềm mịn luôn nâng niu làn da non nớt của cho bé yêu thoải mái vận động.

4. Kích cỡ lớn vừa vặn hơn

GOO.N Friend mới cải tiến nhiều về kích thước, có thêm size lớn hơn phù hợp với các bé lớn tháng, bụ bẫm.

C:\Users\Administrator PC\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\Goon_FBpost_Tuan2_300320_post2.jpg

Điểm bán GOO.N Friend mới

Hiện tại, GOO.N Friend mẫu mới đã lên kệ các siêu thị cho mẹ và bé như Bibomart, Con Cưng, Kids Plaza, Shoptretho… Bên cạnh đó, bố mẹ vẫn có thể tìm mua GOO.N Friend mới tại các cửa hàng bán lẻ và các trang thương mại điện tử.


Website: https://goon.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/goonvn/